รองพื้นในเซเว่น

6 รองพื้นในเซเว่น ถูกและดี ใช้แล้วหน้าปัง

ถ้าจะให้ไปเที่ยวที่สวย ๆ แบบหน้าสด แถมยังได้นอนพักค้างคืน แล้วไม่มี รองพื้นในเซเว่น ก็คงจะรู้สึกเฟล และขาดความมั่นใจอยู่ไม่น้อย แต่ทว่า โลกปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไป เพราะตอนนี้ก็มี 6 รองพื้นในเซเว่น ถูกและดี ใช้แล้วหน้าปัง ออกมาวางขายตามร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ แล้ว บอกเลยว่า หาซื้อได้ง่าย ราคาก็ไม่แพง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากหน้าเป๊ะแต่มีงบน้อยสุด ๆ

ต้องบอกก่อนว่ารองพื้นในเซเว่น มีทั้ง BB (เบส-รองพื้น-ครีมกันแดด) CC (เบส-รองพื้น-ครีมกันแดด-สารปรับสีผิว) และ DD (เบส-รองพื้น-ครีมกันแดด-สารบำรุง) ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รวมไว้ให้สาว ๆ เลือกใช้กันอย่างสะดวก รับรองว่า สวยครบจบในซองเดียวกันจริง ๆ เพราะ รองพื้นในเซเว่น ที่เราจะแนะนำในวันนี้ แต่ละชิ้นควบคุมความมันแน่น ๆ เอาอยู่ทุกสภาพผิว ใช้แล้วเริด คุ้มเกินราคาสุด ๆ แล้วจะมีรองพื้นคุมมันยี่ห้อไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

6 รองพื้นในเซเว่น ถูกและดี ใช้แล้วหน้าปัง

Smooto Kawaii BB-CC Aura Cream

1. Smooto Kawaii BB-CC Aura Cream

      รองพื้นในเซเว่นซองแรก ถือว่าเป็นรองพื้นขั้นเทพที่ได้รับความนิยม และขายดีจริง ๆ ในซองนี้ประกอบไปด้วย ครีมกันแดดผสม BB และ CC มาพร้อมกับเนื้อครีมเนียนละเอียด บางเบา ช่วยควบคุมความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสดูสม่ำเสมอ หลังจากใช้ใบหน้าจะมีออร่าทันที บอกเลยว่า เมคอัพติดแน่นทนตลอดทั้งวัน แถมยังราคาเบา ๆ แค่ซองละ 29 บาทเท่านั้น

Kociety CC & DD cream

2. Kociety CC & DD cream

     ต้องบอกก่อนเลยว่า รองพื้นแบบซองตัวนี้ก็มีขายในเซเว่นนะคะ เป็นทั้ง CC และ DD Cream ที่มีส่วนช่วยปกปิดผิวไม่เรียบเนียน หลังจากที่ใช้แล้วใบหน้าจะดูเนียนขึ้นทันที แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย ผิวหน้าจึงเนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้สาว ๆ ได้เผยผิวกระจ่างใส ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบ ไม่เยิ้ม เพราะเป็นสูตรบางเบา จึงไม่หนักหน้า ทาปุ๊บแห้งสนิท แถมราคาก็คุ้มค่าแค่ 35 บาท

รองพื้นในเซเว่น Jula's Herb DD Cream Watermelon

3. Jula’s Herb DD Cream Watermelon

     ซองนี้เป็น DD Cream ที่มีส่วนช่วยปกปิดริ้วรอย และปกป้องผิวจากรังสียูวี ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง       รองพื้นในเซเว่น ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว มาพร้อมกับเนื้อครีมสูตรบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ทาปุ๊บแตกตัวเป็นน้ำปั๊บ ที่สำคัญยังช่วยคุมความมันอีกด้วย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ เพราะมีส่วนผสมจากแตงโมที่ช่วยบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ คุ้มเกินราคา เพียงแค่ซองละ 39 บาท

 Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

4. รองพื้นในเซเว่น Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

     รองพื้นชื่อดัง และสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยใช้กันมาบ้างแล้ว เพราะซองนี้เป็น BB ทาปุ๊บ กลายเป็นเนื้อแมตต์ทันที บอกเลยว่า ไม่ต้องทาแป้ง แถมเนื้อครีมยังเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่วอก ไม่ทิ้งคราบ มีส่วนช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เนียนเรียบ
ที่สำคัญยังสามารถควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวจากรังสียูวี เพราะมี SPF 35 PA++ สวยครบจบในซองนี้เลยค่ะ ราคา 49 บาทเท่านั้น

รองพื้นในเซเว่น Sola BB Primer SPF 50 PA++

5. Sola BB Primer SPF 50 PA++

     รองพื้นตัวดังที่สาว ๆ ทุกคนพลาดไม่ได้เลยกับ บีบ ไพรเมอร์ ซองนี้มาพร้อมกับเนื้อครีมสูตรบางเบา ปกปิดรุขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนทันทีหลังจากที่ใช้ แถมยังใช้ได้กับทุกสีผิว พร้อมที่จะให้สาว ๆ ทุกคนเผยลุคใส ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันดีเยี่ยม ทำให้เมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดเพราะมี SPF 50 PA++ ราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น

รองพื้นในเซเว่น Mille BB Cream Super Miracle Skin Cover

6. รองพื้นในเซเว่น Mille BB Cream Super Miracle Skin Cover

     สำหรับรองพื้นซองสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ Mille BB Cream Super Miracle Skin Cover เป็นบีบีเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ทาแล้วให้ลุคเบา ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้หน้าดูเรียบเนียน คุมมันดีเยี่ยม เมคอัพติดทน ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA++ มีให้สาว ๆ เลือกใช้กันสองเฉดสีนะคะ ราคาซองละ 79 บาท

สาว ๆ รู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า ควรซื้อ รองพื้นในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยให้เมคอัพบนใบหน้าติดทนตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยควบคุมความมัน ไม่ทิ้งคราบ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายตาม7-11 ราคาไม่แพงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย และอย่าลืมอ่านคุณสมบัติของรองพื้น ให้เหมาะกับผิวหน้าของคุณด้วยนะคะ

เรื่องราว หรือข่าวสารอะไรในเมืองไทยที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน เราขอแนะนำ เว็บไซต์บอก เรื่องเล่าทั่วไทย ค่ะ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับสูตรอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ข่าวบันเทิง เรื่องทั่วไป เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ที่นี่ได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้ว

Related Posts